Sắp diễn ra triển lãm về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại

Trong các ngày từ 1 - 3/4 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E) – Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội sẽ diễn ra Triển lãm về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại (MTA HANOI 2014). Sự kiện do công ty Dịch vụ Triển lãm Singapore (SES) tổ chức .
Sắp diễn ra triển lãm về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại
 Theo thông tin từ Ban tổ chức, với sự tham dự của nhiều doanh nghiệp, trong đó có những gian hàng đến từ các nền kinh tế như Cộng hòa Séc, Đài Loan (Trung Quốc), Singapore…, MTA 2014 sẽ tập trung giới thiệu các sản phẩm như dụng cụ cầm tay, máy đo lường, hệ thống đúc,  máy tiện tự động CNC, máy cắt, máy mài; các giải pháp làm sạch, an toàn và chống rỉ sét và rất nhiều loại máy móc khác.  
         Ông William Lim, Giám đốc dự án triển lãm MTA HANOI 2014 cho biết, sau những lần tổ chức thành công trước đây, MTA HANOI đã tạo dựng được uy tín đối với các doanh nghiệp trong ngành. Sự kiện không chỉ nhằm giới thiệu, quảng bá sản phẩm mà còn góp phần tạo cơ hội cho các nhà đầu tư có thêm cơ hội giao lưu, hợp tác kinh doanh, hỗ trợ thêm cho sự phát triển của ngành công nghiệp phụ trợ trong khu vực.
 
         Bên cạnh đó, trong khuôn khổ Triển lãm cũng diễn ra nhiều hoạt động bên lề như hội thảo chuyên ngành do Hội khoa học kỹ thuật hàn Việt Nam chủ trì và Hiệp hội Doanh nghiệp Cơ khí Việt Nam (VAMI) sẽ tham gia lần thứ hai với một hội thảo có sự tham gia của các doanh nghiệp cơ khí trong nước./.
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bình luận trao đổi

Xin mời nhập văn bản có dấu để rõ nghĩa.

 
 
   
 
 

Đối tác - Khách hàng

0948.68.22.68
 Chát
Scroll